ĐẦU TƯ

 

Đầu tư vào các khu nghỉ dưỡng resort khách sạn là một môi trường tiềm năng nhưng không kém rủi ro. Và lĩnh vực đầu tư như mở trung tâm thể dục thể hình tại đây cũng như vậy .


setup phòng gym

Setup phòng gym tại resort hay khách sạn cần chú ý đến sự cao cấp sang trọng của thiết bị máy tập gym, và chuyên môn phục vụ vận hành của nhân viên phòng gym. Chúng tôi xin giới thiệu một dòng máy tập được các Resort nổi tiếng của châu Âu sử dụng là BH Fitness. - sản phẩm cao cấp chuyên dụng cho phòng gym tiêu chuẩn châu Âu

Bước đầu tiên trong quy trình setup phòng gym là khảo sát phòng dự định để đầu tư kinh doanh. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn thiết bị tập thể hình tốt nhất phù hợp nhất.

Bước 2: Quy hoạch hoàn chỉnh không gian phòng

Sau khi đã lên phương án các thiết bị phòng tập cho khách chúng tôi sẽ tiếp tục tư vấn hoàn thiện bản vẽ cho khách. Đảm bảo cho khách có được cái nhìn cụ thể từng máy tập được sắp đặt ra sao

Bước 3: Tiếp thu ý kiến khách hàng - thể hiện qua 2D và 3D

Bản vẽ 2D và 3D cuối cùng coi như là công tác setup phòng gym đã hoàn thành chỉ còn công đoạn lắp đặt máy móc thiết bị. Với kinh nghiệm setup phòng gym cao cấp trong nhiều năm, chúng tôi luôn tự tin giới thiệu cho chủ đầu tư dòng máy cao cấp bền bỉ nhất hiện nay trên thị trường Việt Nam là BH fitness.
 

Để được khách hàng tin tưởng và lựa chọn, chúng tôi luôn thực hiện các dự án với hết tất cả tâm huyết và sự nhiệt tình của mình. Chúng tôi cam kết với khách hàng:


Liên hệ:0839993333
Đăng ký ngay